Pin sạc Anker 120.600 mAh: mang vác được, sạc 15 lần cho máy tính, 40 lần cho điện thoại – Phụ Kiện Đỉnh – Học Viện Mobile

Pin sạc Anker 120.600 mAh: mang vác được, sạc 15 lần cho máy tính, 40 lần cho điện thoại

Giá bán hiện tại của viên pin Anker PowerHouse trên Amazon rơi vào 499 USD, tương đương khoảng 11 triệu đồng.

Từ lâu, người dùng Việt Nam đã quá quen với các thiết bị pin dự phòng hay sạc đa năng của Anker. Tuy nhiên, đó hầu hết là các thiết bị chỉ dừng lại ở mức vài lần sạc cho smartphone hay máy tính.

Nhằm thỏa mãn những nhu cầu to lớn hơn từ người dùng, vừa đảm bảo tính di động, vừa đảm bảo nguồn pin sạc lớn trong những trường hợp khẩn cấp, mới đây, Anker đã giới thiệu pin PowerHouse.

Về cơ bản, PowerHouse là một viên pin di động, có thể dễ dàng mang vác, nhưng có dung lượng lên tới 120.600 mAh. PowerHouse bao gồm 36 cục pin dung lượng 3.350 mAh.

Được biết, khi mua PowerHouse, người dùng sẽ nhận được 4 cổng USB 2,4 A, đầu ra DC 12 V dành cho xe hơi, cũng như cổng AC cho điện xoay chiều 110 V.

Trên thực tế, Anker cho biết viên pin của họ có thể sạc đầy cho một chiếc điện thoại tới 40 lần, hoặc 15 lần cho một chiếc máy tính. Thậm chí, với các đồ gia dụng trong nhà, pin PowerHouse có thể thắp sáng bóng đèn 15V trong 100 giờ liên tục, hoặc chạy tủ lạnh mini trong hơn 7 giờ.

Pin sạc Anker 120.600 mAh: mang vác được, sạc 15 lần cho máy tính, 40 lần cho điện thoại.

Liên quan tới thời gian sạc đầy cho pin di dộng PowerHouse, người dùng sẽ cần nạp khoảng 10 giờ nếu cắm trực tiếp vào ổ điện, hoặc trong 16 giờ với bộ sạc năng lượng mặt trời tương thích (khoảng thời gian chỉ là áng chừng).

Đáng tiếc, chúng ta vẫn chưa biết rõ kích thước của thiết bị, nhưng theo tính toán pin di dộng PowerHouse nặng khoảng 4,2 Kg, nghĩa là dễ dàng mang vác đi khắp nơi.

Giá bán hiện tại của viên pin Anker PowerHouse trên Amazon rơi vào 499 USD, tương đương khoảng 11 triệu đồng, chưa bao gồm công vận chuyển và hiện chỉ dành cho thị trường Mỹ. Nếu quan tâm tới sản phẩm, bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Chiếc vỏ case kiêm pin sạc dự phòng này sẽ chữa lành điểm yếu lớn nhất trên iPhone 6