Anker PowerCore Play 6K: kết hợp tay cầm, quạt tản nhiệt, pin dự phòng 3 trong 1 – Phụ Kiện Đỉnh – Học Viện Mobile

Anker PowerCore Play 6K: kết hợp tay cầm, quạt tản nhiệt, pin dự phòng 3 trong 1

𝐀𝐧𝐤𝐞𝐫 𝐏𝐨𝐰𝐞𝐫𝐂𝐨𝐫𝐞 𝐏𝐥𝐚𝐲 𝟲𝐊: 𝐤𝐞̂́𝐭 𝐡𝐨̛̣𝐩 𝐭𝐚𝐲 𝐜𝐚̂̀𝐦, 𝐪𝐮𝐚̣𝐭 𝐭𝐚̉𝐧 𝐧𝐡𝐢𝐞̣̂𝐭, 𝐩𝐢𝐧 𝐝𝐮̛̣ 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝟯 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝟭

Một phụ kiện khá thú vị của Anker mang tên PowerCore Play 6K giúp kết hợp cả 3 thứ rất quan trọng trên smartphone gaming đó là tay cầm chơi game, quạt tản nhiệt và pin dự phòng

PowerCore Play 6K được thiết kế đặc biệt cho các game thủ và với ba chức năng tích hợp. Đầu tiên là tay cầm chơi game hỗ trợ cho các thiết bị Android và iOS. Thứ hai, nó là một pin dự phòng và cuối cùng, nó là một quạt tản nhiệt. Cả 3 đều vô cùng cần thiết cho một chiếc máy chơi game.

Anker PowerCore Play 6K trông giống như một chân đế giữ điện thoại giúp người dùng dễ dàng cầm nắm chắc chắn khi chơi game. Bình thường bạn có thể để xem video cũng được. Một số người có thể thấy thiết bị này quá cồng kềnh, không thoải mái nhưng cần biết bên trong nó là viên pin lên tới 6.700 mAh có thể sạc công suất 15W qua cổng USB Type-A hoặc USB Type-C nên có thể yên tâm chơi game mà không sợ hết pin giữa chừng.

Nếu cảm thấy quá trình chơi quá nóng quạt tản nhiệt sẽ phát huy tác dụng, hiệu quả tản nhiệt lên tới 30%. PowerCore Play 6K hỗ trợ điện thoại có kích thước từ 5,7 đến 6,45 inch. Mức giá cho sản phẩm này là 36 USD.

Theo Gizmochina

Hải SN

Nguồn:#ANKER #quạt_tản_nhiệt #tay_cầm #chơi_game #pin #dự_phòng #phụ_kiện #kết_hợp #IOS #game_thủ #smartphone #thú_vị #chân_đế #cầm_nắm #Google_Android #USB_Type_A #tích_hợp